รับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี โครงการศึกษาภาคพิเศษหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 12

เรียนวันเสาร์-วันอาทิตย์ ภาค 1 ประจำปีการศึกษา 2567
คุณสมบัติของผู้สมัคร
1.จบหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า หรือ
2.เป็นข้าราชการซึ่งมีตำแหน่งและเงินเดือนตั้งแต่ระดับ 2 หรือเทียบเท่าขึ้นไป และจบหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนต้นหรือเทียบเท่า หรือ
3.เป็นหรือเคยเป็นข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ หรือลูกจ้างของรัฐซึ่งได้ปฏิบัติงานมาแล้วรวมกันไม่ น้อยกว่า 5 ปี และจบหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนต้นหรือเทียบเท่า หรือ
4.เป็นหรือเคยเป็นสมาชิกรัฐสภา สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร สมาชิกสภาจังหวัด สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด สมาชิกสภาเขต สมาชิกสภาเมืองพัทยา สมาชิกสภาเทศบาล สมาชิกสภาตำบล สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบล หรือกรรมการสุขาภิบาล ทั้งนี้ต้องจบหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนต้นหรือเทียบเท่า หรือ
5.ผู้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นประธานกรรมการ หรือเป็นผู้จัดการ หรือเป็นกรรมการบริหารในหน่วยงานธุรกิจเอกชนมาไม่น้อยกว่า 5 ปี และเป็นผู้เสียภาษีเงินได้ประจำปีของหน่วยงานหรือบุคคลไม่น้อยกว่า 5 ปี โดยต้องจบหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนต้นหรือเทียบเท่า หรือ
6.เป็นผู้ซึ่งมหาวิทยาลัยได้พิจารณาแล้วเห็นสมควรให้รับเข้าศึกษาได้

(ค่าใช้จ่ายที่ต้องชำระในวันรับสมัครในภาคการศึกษาแรก ประมาณ 23,000 บาท )

การเรียนการสอน
*เรียนวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 08.00 - 18.00 น.
*เรียนและสอบที่ สาขาฯ จ.ตรัง
*บรรยายสดตลอดหลักสูตร
*ระบบการเรียน Block Course
*เรียนครั้งละ 2 วิชา แล้วทำการวัดผล จึงค่อยเรียนวิชาถัดไป
*เรียน ณ ม.รามคำแหง สาขาวิทยบริการฯ จังหวัดตรัง

**รับสมัครวันนี้ - 9 มิถุนายน 2567 ในวันเวลาราชการ ณ สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดตรัง**

ติดต่อสอบถาม
- สาขาวิทยบริการฯ จังหวัดตรัง 075-501164-65, 075501199, 098-5362635
- สอบถาม https://line.me/ti/g/JOBwMeeKVd