การดำเนินการเกี่ยวกับบัตรนักศึกษา สำหรับนักศึกษาส่วนภูมิภาค

สำหรับนักศึกษา ภูมิภาค
นักศึกษามีปัญหาเหล่านี้อยู่ใช่ไหม
- บัตรนักศึกษาหายไปจากระบบ SCB EASY AP
- ไม่มีบัตร ให้กด
- กดบัตรไม่ทันกำหนด
- กดบัตรไปแล้ว แต่ไม่มีบัตรมาส่ง
- ไม่มีบัตรส่งมาที่บ้าน
ดำเนินการตามขั้นตอนข้างต้นได้เลย

Cr. หน่วยบัตรประจำตัวนักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง